มุมเล็กๆในใจน้อยๆ

รูปภาพของ sss29308

มุมที่ประทับใจที่สุดในโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย

ตลอดเวลา 6 ปีที่อยู่โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัยมาชอบชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติมากที่สุด ไม่เคยเห็นห้องประชุมที่สวยขนาดนี้มาก่อน ถึงจะใหญ่แต่ก็มีรู้สึกมีความอบอุ่นเสมอ เวลามีงานสำคัญก็อยากจะขึ้นไปชั้น 7 มีทั้งแอร์ ที่นั่งกว้างสบาย มีคณะครูหลายสิบคนมาคอยดูแล ช่างอบอุ่นเหลือเกิน :) เวลาไปติวสอบอะไรบนชั้น 7 จะรู้สึกว่านี่มันสวรรค์ชัดๆอ่ะ! ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ถ้ากลับมาโรงเรียนจะมาที่ชั้น 7 ให้ได้นะครัช