ุุ6ปีมุมแสนรัก

ในโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัยมีมุมหลายมุมที่นักเรียนหลายคนชอบไปนั่งเล่นเวลาเลิกเรียน มุมที่ฉันชอบที่สุดคือชั้น1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ

เวลาไปนั้งตรงนั้นตอนเลิกเรียนบางวันลมแรงมาก ไม่ร้อน อากาศดี(มั้ง) แล้วถ้ามองออกนอกโรงเรียนจะเห็นอะไรเยอะแยะเลยยยยย.....

โดยเฉพาะตอนที่โรงเรียนข้างๆกำลังเลิกเฮอะๆๆๆๆๆๆๆ >< อยู่มาหกปีชอบชั้น 1 เนี่ยแหละเพราะมันเป็นจุดศูนย์กลางของการรวม คำว่า

''เพื่อน '