เรื่องน่ารู้ของไทย

รูปภาพของ poonsak

เรื่องน่ารู้ของไทย

โดย นางสาวนิภาดา วาจาจำเริญ โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย

นำเสนอครั้งแรกเมื่อ 07 ตุลาคม 2545 ที่

สวัสดีค่ะ  ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บเพื่อการศึกษา สารพันเรื่องน่ารู้  เว็บนี้จัดทำเพื่อเป็นวิทยาทาน  ซึ่งมิได้หวังผลกำไรทางธุรกิจแต่อย่างใด  และยินดีให้เผยแพร่เพื่อการศึกษาโดยมิได้หวังผลกำไรใดๆทั้งสิ้น

เว็บไซต์นี้ได้จัดทำเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องน่ารู้ต่างๆ  อย่างเช่น

ประเทศไทย - ชื่อเดิม ตราสัญลักษณ์ ต้นไม้ คำขวัญ ของแต่ละจังหวัดทั้ง76จังหวัด

ทะเล - ชีวิตในแนวปะการัง  สัตว์ทะเลมีพิษ

เต่า - เต่าชนิดต่างๆที่พบในน่านน้ำไทย

ถ้าท่านใดที่สนใจก็สามารถศึกษาได้จากเว็บไซต์นี้

ดิฉันขอขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้  หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็ขออภัย ณ ที่นี้

ห้าม นำไปเผยแพร่เพื่อการธุรกิจ

ศึกษาเนื้อหาข้อมูลทั้งหมด คลิกที่นี่
จำนวนผู้ใช้งานถึงปัจจุบัน

ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย กรุงเทพมหานคร