เปิดบ้านอาหมวย

รูปภาพของ poonsak
เปิดบ้านอาหมวย

โดย นางสาวศิริขวัญ อุบลโพธิ์ และนางสาวกรกฎ สุจิรภิญโญกุล โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย

นำเสนอครั้งแรกเมื่อ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2549 ที่

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บ้านอาหมวยนะค่ะ   ถ้าจะพูดถึง "อาหมวย" แล้วล่ะก็ท่านทั้งหลายก็คงจะนึกถึงสาวสวย ผิวขาว ตาตี่ หน้าตาจิ้มลิ่มน่ารักใช่ไหมค่ะ  แต่เว็บนี้ไม่ได้มีรูปสาวสวยมาให้ชมหรอกนะค่ะ  แต่เราจะนำพาทุกท่านเข้าไปชมดูซิว่าบ้านเมืองที่ให้กำเนิดสาวหมวยนั้นมีน่า ตาเป็นยังไงมีและสาวหมวยเนี่ยเค้าเที่ยวที่ไหนกันบ้าง  อยากรู้แล้วล่ะซิ !!!! ก่อนอื่นทุกท่านลองจินตนาการดูซิค่ะว่าบ้านเมืองไหนบ้างที่สาวๆของเค้าถูก ขนานนามว่าเป็นสาวหมวย

เรา ยกมานำเสนอทุกท่านอยู่ 4 เมืองนะค่ะไม่รู้จะตรงกับที่ทุกๆท่านคิดหรือเปล่านะ แต่ก็หวังว่าเว็บนี้จะนำพาทุกท่านได้รู้จักบ้านเมืองและแหล่งท่องเที่ยวที่ งดงามไม่แพ้ความน่ารักของสาวๆหมวยๆแน่นอน    ขอเชิญทุกท่านพบกับแหล่งท่องเที่ยวจากฮ่องกง จีน มาเก๊าและเกาหลีได้เลยค่ะ

ศึกษาเนื้อหาข้อมูลทั้งหมด คลิกที่นี่
จำนวนผู้ใช้งานถึงปัจจุบัน
ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย กรุงเทพมหานคร