คลิกสนุกกับภูมิศาสตร์

รูปภาพของ poonsak

คลิกสนุกกับภูมิศาสตร์

โดยนางสาวสุกัญญา ลีลาวีระชัย และนางสาวสุภาพร คล้ายนิล
โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย

นำเสนอครั้งแรกเมื่อ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2545 ที่

สวัสดีค่ะ นักท่องเว็บทุกท่าน ท่านกำลังมองหาเว็บที่เกี่ยวกับภูมิศาสตร์อยู่ใช่ไหมค่ะ  คุณมาถูกเว็บแล้วค่ะ  ขอต้อนรับทุกท่านสู่เว็บไซต์อันมากล้นด้วยเนื้อหาสาระอันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับเรื่องราวของภูมิศาสตร์ ที่นี้มีครบประเด็นที่ท่านต้องการค้นหา  ทั้งเรื่องภูมิประเทศ ภูมิอากาศ ทรัพยากรธรรมชาติ และข้อมูลรายละเอียดอีกมากมายหลากหลาย  รูปภาพประกอบช่วยเสริมความเข้าใจ สามารถนำไปประกอบกับงานที่ท่านศึกษาค้นคว้า

อย่า!!!!!!  คิดว่าน่าเบื่อ:-(หากยังไม่ได้คลิกเข้าไปชม

แล้วคุณจะรู้ว่าภูมิศาสตร์สนุกกว่าที่คิดค่ะ    :-)

จากผู้ทำเว็บ    img1

น.ส.สุกัญญา  ลีลาวีระชัย

น.ส.สุภาพร  คล้ายนิล

โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย

แหล่งค้นคว้า library_cool.gif

หนังสือคู่มือเตรียมสอบวิชาสังคม ม.5

หนังสือMinibook entrance สังคมศึกษา

หนังสือภูมิศาสตร์กายภาพ

เว็บไซต์ต่างๆที่ให้เราได้ค้นหา

bullet_heart.gif  ขอขอบคุณจากใจ  bullet_heart.gif

อาจารย์พูนศักดิ์ที่สั่งสอนการทำเว็บที่ยากเย็นให้ง่ายดาย

อาจารย์ศิริอรที่เอื้อเฟื้อรูปสวยสวยระกอบในเว็บนี้

ขอบคุณครอบครัวที่ทำให้เรามีชีวิตอยู่พื่อทำเว็บนี้

ขอบคุณทุกท่านที่อุตส่าห์คลิกเข้ามาเยี่ยมชม

ขอบคุณตัวเองที่มุมานะทำเว็บไซต์นี้จนสำเร็จ

ศึกษาเนื้อหาข้อมูลทั้งหมด คลิกที่นี่
จำนวนผู้ใช้งานถึงปัจจุบัน

ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย กรุงเทพมหานคร