สูตรฟิสิกส์ มัธยมปลาย

รูปภาพของ poonsak

สูตรฟิสิกส์ มัธยมปลาย
โดยนางสาวลีลาชนก สงวนรักศักดิ์ และมยุรา ปราการสมบัติ โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย

สูตร    เปอร์เซ็นต์ความคลาดเคลื่อน

A%    =     * 100%

A       =     * A

นำเสนอครั้งแรกเมื่อ 13 พฤศจิกายน 2546 ที่

สวัสดีค่ะ  ขอต้อนรับทุกท่านนะค่ะ เว็บนี้พวกเราจะนำเสนอเกี่ยวกับสรุปสูตรฟิสิกส์ระดับ ม. ปลาย ซึ่งในปัจจุบันนับว่ายังมีเว็บเกี่ยวกับวิชานี้น้อยมากเลยนะค่ะ พวกเราจึงได้จัดทำเว็บนี้ขึ้นมา เว็บนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยนะค่ะถ้าขาด

• อ.พูนศักดิ์  สักกทัตติยกุล  ที่ให้คำปรึกษามาโดยตลอด
  • พี่แจน  ที่เอื้อเฟื้อเมนูสูตรมาให้พวกเราศึกษา
  • คุณพ่อคุณแม่ที่ช่วยจ่ายค่าไฟค่ะ
  • และพี่ๆ เพื่อนๆ ที่คอยเป็นกำลังใจกันให้กันเสมอมา

หากข้อมูลในเว็บนี้เกิดการผิดพลาดหรือคลาดเคลื่อนประการใดพวกเราก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ

ศึกษาข้อมูลทั้งหมด คลิกที่นี่
จำนวนผู้ใช้งานถึงปัจจุบัน

ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย กรุงเทพมหานคร