แจ้งผลการสอบของนักเรียนโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย

ขณะนี้โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย กำลังทดลองการแจ้งผลสอบกลางภาคเรียน และปลายภาคเรียน ในแต่ละปีการศึกษา โดยใช้ระบบแจ้งผลออนไลน์ หากมีข้อเสนอแนะประการใดส่งข้อเสนอแนะมาได้ที่ webmaster@suriyothai.ac.th หรือคลิกที่ ติดต่อเรา

• ผลการสอบกลางภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557 คลิกที่นี่
  • ขั้นตอนดูผลการเรียน
    • เข้าเว็บไซต์โรงเรียน www.suriyothai.ac.th
    • คลิกที่ป้าย
      แจ้งผลการเรียน
    • เลือกผลการสอบที่ต้องการทราบ
    • จะเข้าสู่หน้าให้กรอกรายละเอียด ดังรูป (รูปข้างล่างเป็นตัวอย่าง กรอกไม่ได้)
    • ให้นักเรียนใส่เลขประจำตัวนักเรียน (5หลัก) ใช่องแรก
      ให้นักเรียนใส่รหัสผ่านในช่องข้างล่าง ดังรูป
    • คลิกที่ปุ่ม เข้าสู่ระบบ จะได้หน้าจอดังรูป
    • เลือกเมนูด้านซ้ายมือ ที่ผลการเรียน จะได้ดังรูป
    • เลือกภาคการศึกษาที่ต้องการ แล้วคลิกที่ปุ่ม
      เรียกดูข้อมูล จะได้ดังรูป

• เมื่อดูเสร็จแล้ว ให้เลือกเมนู ออกจากระบบ ด้ายซ้ายมือ
    • หากลืมรหัสผ่าน ให้ขอได้ที่คุณครูประจำชั้น
    • หากมีข้อสงสัยประการใด ให้นักเรียนติดต่อ งานวัดและประเมินผลฯ (ฝ่ายทะเบียน)

ทำไมไม่เห็นขึ้นคะแนนกลางภาคเลยคะ

อยากให้ช่วยบอกคะแนนเต็มหน่วยค่ะ ไม่รู้ว่าเต็มเท่าไหรจริงๆ TT

เจ๋งเป๋งเลยพี่น้อง

5555555555++++Yell

.

รูปภาพของ sss27792

อาจารย์ค่ะ..หนูทำพาสเวิดหายอ่ะค่ะ ทำไงดีนะ.. เลขประจำตัว 27792

ขอบคุณค่ะอาจารย์ : )

อยากให้เช็คผลการเรียนย้อนหลัง
เกรดเฉลี่ยรายเทอมตลอดช่วงชั้นได้ด้วย ^^

รูปภาพของ sss27834

เหมือนประจานคะแนนออนไลน์มากเลยค่ะ อาจารย์

แต่ก็สะดวกดีค่ะ รู้เร็วทันใจดีค่ะ

ศ.ท. สุดยอดด!!!!

LaughingLaughing

Laughing  เจ๋งดี!!!!

สุดยอดเลย  :))

สุดยอดดด

โรงเรียนเราไฮโซ!!!

เจ๋งไปเลย Smile

ดูๆแล้วไฮโซมากเลยค่ะ ชอบๆ