ห้องสมุดมีชีวิต โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย

รูปภาพของ sss27149

Laughing วิสัยทัศน์ Laughing

ห้องสมุดโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย เป็นแหล่งรวบรวมทรัพยากรสารสนเทศด้านการศึกษา พัฒนาระบบการให้บริการที่ทันสมัย ปลูกฝังนิสัยรักการอ่าน รู้เท่าทันวิทยาการ ร่วมสร้าง ความสัมพันธ์กับภาคีสี่ฝ่ายในการพัฒนาแหล่งเรียนรู้สู่มาตรฐานสากล

Laughing พันธกิจ Laughing

1. จัดหาทรัพยากรสารสนเทศให้ทันสมัย และตรงกับความต้องการผู้ใช้บริการ

2. พัฒนาระบบการให้บริการ ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

3. ส่งเสริมนิสัยรักการอ่านให้กับผู้เรียน ครู บุคลากรของโรงเรียนและชุมชน

4. สนับสนุนการเรียนการสอนเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ

5. พัฒนาบรรยากาศในห้องสมุดให้เอื้อต่อการเรียนรู้สู่มาตรฐานสากล

Kiss  สิ่งพิมพ์น่ารู้ Kiss                       การจัดเก็บหนังสือ/สื่อต่างๆ

ไทยรัฐ            มติชน                      บริการของห้องสมุด

เดลินิวส์          แนวหน้า                  การสมัครสมาชิก

ผู้จัดการ          คม ชัด ลึก                 ระเบียบการยืมหนังสือ

บ้านเมือง         เดอะเนชั่น                มารยาทในการใช้ห้องสมุด

สยามกีฬา        กุลสตรี                     พื้นที่ห้องสมุด

ไทยโพสต์ โพสต์ทูเดย์

กรุงเทพธุรกิจ    ทีวี อิน ไซด์

Laughing วันนี้ในอดีต

Laughing สถาบันการศึกษา